Thứ trưởng Bộ Công an thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021 tại Sóc Trăng
            Sáng ngày 13/4, đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà chùa Som Rong, Phường 5, thành phố Sóc Trăng nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021.

Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Tuấn Khanh

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ Công an cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống tinh thần và chúc các vị hòa thượng, thượng tọa, sư sãi, bà con Khmer đón Tết Chôl Chnăm Thmây đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các vị hòa thượng, thượng tọa, sư sãi tiếp tục phát huy vai trò của mình, đồng hành, gắn bó với lực lượng công an trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân, tiếp tục phát huy tình đoàn kết dân tộc, kiên quyết chống lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đặc biệt là trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19./.

Tuyết Nhung