Châu Thành: Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2021
             Sáng 06/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Anh Minh-Bí thư Huyện ủy; đồng chí Sơn Pô-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thanh Toàn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Trong tháng 4, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết của Đảng bộ đề ra đã được đạt một số kết quả cơ bản như: Tổng diện tích lúa đến nay xuống giống được trên 26.811 ha, đạt 108% kế hoạch. Tổng thu ngân sách nhà nước trên 19,3 tỷ đồng, đạt trên 35% chỉ tiêu nghị quyết; giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp đến nay 4.321 tỷ đồng, đạt trên 28% nghị quyết. Tổng mức luân chuyển hàng hoá và dịch vụ tiêu dùng xã hội  là 12.498 tỷ đồng. Các lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác giảm nghèo, an sinh xã hội tiếp tục được đầu tư quan tâm; tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân ổn định; công tác phát triển Đảng được quan tâm chỉ đạo. Tổng số đoàn viên, hội viên trên toàn huyện là 55.892 người, chiếm trên 55% số dân. Tình hình quốc phòng an ninh trên địa bàn ổn định và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; kinh tế - văn hóa - xã hội phát triển ổn định; tình hình triển khai công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của huyện đang được thực hiện khẩn trương, đảm bảo đúng tiến độ, đúng kế hoạch, đúng pháp luật, mọi hoạt động phục vụ công tác bầu cử đều đạt hiệu quả. Đặc biệt, huyện tăng cường nhiều biện pháp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Quang cảnh hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2021

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Anh Minh-Bí thư Huyện ủy Châu Thành đề nghị trong thời gian tới, các ngành chức năng rà soát cây xanh trước trường học, bên lề đường, trong các cơ quan để xử lý kịp thời khi mùa mưa đến. Xem xét rà soát thống kê đảng viên đi ra ngoài tỉnh để có hướng xử lý theo quy định. Đẩy mạnh tăng cường công tác chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trước diễn biến rất phức tạp. Đảm bảo việc cấp căn cước công dân phải gắn với công tác phòng, chống dịch Covid -19. Tập trung chỉ đạo quyết liệt công tác tuyên truyền và đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Trần Thu Ngân

• Tất cả: 77253075

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.