Công bố Quyết định chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành
Chiều ngày 04/10, Trung tâm Y tế huyện Châu Thành tổ chức lễ công bố Quyết định chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành đối với ông Nguyễn Văn Thêm - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên được điều động, bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành thay thế cho ông Sơn Hà - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành nghỉ hưu trước tuổi, do suy giảm khả năng lao động theo kết luận của Hội đồng Giám định y khoa tỉnh. Đến dự buổi lễ công bố Quyết định có Bác sĩ Trần Văn Khải - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh và lãnh đạo huyện.
Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thanh Toàn - Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự cống hiến, hết lòng, tận tụy trong công việc điều hành, quản lý ngành y tế, chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân của ông Sơn Hà - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành trong thời gian công tác, gắn bó với ngành y tế hơn 35 năm, nhất là giai đoạn khó khăn khi huyện chia tách ra từ huyện Mỹ Tú.

Công bố Quyết định chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Trần Văn Khải - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh ghi nhận sự đóng góp quý báu của ông Sơn Hà - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành đối với công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, phòng chống dịch bệnh, công tác y tế dự phòng tại địa phương. Bác sĩ Trần Văn Khải cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên ngành y tế của huyện tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy sức trẻ, ra sức cống hiến, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo địa phương và sự tin yêu của nhân dân về hình ảnh đẹp của người thầy thuốc luôn tận tâm, tận lực, hết mình cứu chữa bệnh nhân, vượt qua bệnh tật./.

Mỹ Dung