• Công bố Kết luận thanh tra tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng

  Chiều ngày 17/9/2021, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng, Thanh tra tỉnh đã tổ chức công bố Kết luận thanh tra số 07/KL-TTr ngày 28/7/2021 của Chánh Thanh tra tỉnh Sóc Trăng về việc thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở trong việc thực hiện pháp luật về thanh tra và phòng, chống tham nhũng.  

 • Phòng ngừa tham nhũng là chính và phát hiện, xử lý là quan trọng, cấp bách

  STO - Chiều ngày 15-4, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh đã diễn ra Hội nghị tổng kết chiến lược quốc gia phòng, chống tham nhũng (PCTN) đến năm 2020 và kế hoạch thực hiện Công ước Liên Hợp quốc về chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham dự hội nghị.  

 • Thanh tra tỉnh công khai bản kê khai tài sản, thu nhập

  STO - Chiều ngày 29-3, tại cơ quan Thanh tra tỉnh, đồng chí Lê Trọng Nguyên - Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì hội nghị công khai bản kê khai tài sản, thu nhập đối với những người có nghĩa vụ kê khai tại đơn vị.

 • Thực hiện nghiêm việc kiểm soát kê khai tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn

  STO - Việc kê khai, kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn được coi là một trong những biện pháp ngăn chặn sự dịch chuyển bất hợp pháp, tẩu tán tài sản, góp phần phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tham nhũng có hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về các quy định liên quan đến công tác này, phóng viên (PV) Báo Sóc Trăng đã có buổi trao đổi với đồng chí Lâm Hoàng Thanh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh.  

 • Triển khai nghị định về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị

  STO - Sáng ngày 12-3, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh để triển khai Nghị định số 130/2020/NĐ-CP, ngày 30-10-2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của những người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị và một số nghị định, văn bản có liên quan. Tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh cùng tham dự. Tham dự hội nghị, còn có trên 1.400 đại biểu của 121 điểm cầu từ tỉnh đến các huyện, thị xã, thành phố và xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.    

  1 2 3 4 
Thông báo - Hướng dẫn
Thống kê truy cập
 • Đang online: 17
 • Hôm nay: 463
 • Trong tuần: 463
 • Tất cả: 295400
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả