Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Việt Hoàn giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh
STO - Sáng ngày 13-8, tại Thanh tra tỉnh đã diễn ra lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Phước Vĩnh - Giám đốc Sở Nội vụ; Lâm Tiến Thạch - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy và cán bộ chủ chốt của đơn vị Thanh tra tỉnh.

Đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ. Ảnh: S.M

Đồng chí Lâm Tiến Thạch đã đại diện triển khai, công bố Quyết định số 387-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công, luân chuyển, chỉ định đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Cù Lao Dung, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Quyết định số 393-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Tỉnh ủy viên, thôi tham gia thành viên Ban Cán sự Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh để phân công, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh.

Đồng chí Trần Phước Vĩnh đại diện triển khai, công bố Quyết định số 1986/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc luân chuyển đồng chí Lê Trọng Nguyên - Chánh Thanh tra tỉnh đến nhận nhiệm vụ tại Huyện ủy Cù Lao Dung; Quyết định số 2057/QĐ-UBND của UBND tỉnh, tiếp nhận đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đến công tác tại Thanh tra tỉnh kể từ ngày 15-8-2021, được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh với thời hạn 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp đề nghị, đồng chí Lê Trọng Nguyên ở một vị trí mới, nhiệm vụ bao quát hơn, rộng hơn và phức tạp hơn, cần phải phát huy hơn nữa năng lực lãnh đạo điều hành để cùng tập thể Huyện ủy Cù Lao Dung thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ địa phương. Đồng chí Nguyễn Việt Hoàn cần tiếp tục học tập, nghiên cứu, lắng nghe; nêu cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể Thanh tra tỉnh cần đoàn kết, thống nhất và tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị.

Báo Sóc Trăng