TRIỂN KHAI THÔNG BÁO CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH TẠI HUYỆN CÙ LAO DUNG

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Sáng ngày 11/5/2023 tại Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung, Thanh tra tỉnh phối hợp Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính và Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung, Ủy ban nhân dân xã An Thạnh Nam tổ chức công bố Thông báo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng liên quan đến nội dung yêu cầu của một số hộ dân Nông trường 30/4 (cũ).

Chủ trì buổi công bố Thông báo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh có ông Nguyễn Việt Hoàn, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan, Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung, Ủy ban nhân dân xã An Thạnh Nam và 06/11 hộ dân khiếu nại, yêu cầu.
Tại buổi triển khai, Thanh tra tỉnh đã thông qua toàn văn Thông báo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về chấm dứt việc tiếp nhận đơn, xem xét giải quyết khiếu nại đối với một số hộ dân Nông trường 30/4, huyện Cù Lao Dung

Thanh tra tỉnh đã trao Thông báo cho 6 hộ dân có mặt tại buổi triển khai, các hộ còn lại không đến dự sẽ được triển khai sau.
Kết quả buổi triển khai các hộ dân đã thống nhất nhận Thông báo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Tuy nhiên, bà con yêu cầu xem xét lại việc chi trả chênh lệch khoán và tính theo lãi suất theo mức lãi suất của ngân hàng.
Ông Nguyễn Việt Hoàn đã ghi nhận ý kiến phản ánh của hộ dân để báo cáo Người có thẩm quyền theo quy định pháp luật./.

Thanh tra tỉnh Sóc Trăng